Ensure xách tay Rạch Giá? Mua ở đâu hàng chính hãng? Rẻ nhất?

Ensure xách tay Rạch Giá là gì?


Nếu bạn, là một phụ nữ mang thai hoặc trong thời gian cho em bé bú sữa, là một bệnh nhân muốn hồi phục nhanh sau khi phẫu thuật, bạn là người cao tuổi muốn duy trì sức khỏe tốt, bạn muốn hấp thu chất dinh dưỡng để tăng cân thì sữa Ensure xách tay Rạch Giá Nutrition Powder nhập từ Mỹ 100% chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

Ensure xách tay rạch giá giá rẻ

Làm sao để biết là sữa Ensure xách tay thật?

Chúng tôi có nhiều cách để chứng minh, khách hàng có thể xem bill mua hàng của chúng tôi tại mỹ, xem gói hàng mà công ty Abbott gửi cho chúng tôi, và địa chỉ gói hàng chúng tôi nhận từ kho hàng ở Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả nếu khách hàng có mong muốn xác minh.

Tất nhiên chúng tôi, luôn cam kết những giá trị hàng thật cho khách hàng 100%. Vì chúng tôi hiểu rõ sức khỏe của hàng quyết định sự thành công của chúng tôi

Sữa Ensure xách tay rạch giá có những tác dụng gì cho cơ thể?

Hàng ensure xách tay rạch giá không qua trung gian

Sữa Ensure xách tay Rạch Giá có nhiều vitamin và khoáng chất với 26 vitamin.

Ngoài ra, tác dụng của sữa Ensure còn được biết đến trong việc bảo về tim mạch cho người sử dụng, hàm lượng MUFA và PUFA cho bé một quả tim khỏe nhất về sau.

Thành phầm kẽm và Magiê có tác dụng giúp cho người sử dụng có một hệ tiêu hóa cũng như sức đề kháng tốt nhất, mà không cần phải bổ sung các thành phần này từ các loại thực phẩm chức năng bên ngoài.

Bạn là một bệnh nhân muốn hồi phục nhanh sau khi phẫu thuật, bạn là người cao tuổi muốn duy trì sức khỏe tốt, bạn muốn hấp thu chất dinh dưỡng để tăng cân thì sữa Ensure Nutrition Powder nhập từ Mỹ 100% chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

Xem thêm ensure xách tay mẫu mới nhất Date 2023

Thành phần dinh dưỡng trong ensure xách tay rạch giá


Vậy thì chúng tôi đặt hàng và giá cả như thế nào?

Giá cả tùy vào tỉ giá USD và giá cả sản phẩm tại Mỹ, nhưng dao động từ 330,000 – 360,000 VND / hộp 397g. Nếu bạn có như cầu hoặc cần tư vấn thêm. Xin hãy liên hệ qua đường dẫn bên dưới

Hotline tư vấn mua hàng: 0947 25 47 52

Fanpage Ensure xách tay