Lý do mẹ nên cho sữa Similac pro cho con | Similac Pro Xách tay Cần Thơ

Trong 1 năm đầu đời sau khi ra đời, hệ miễn dịch của bé còn non yếu và nhạy cảm, rất dễ bị tấn công bởi các yếu tố gây bệnh từ môi trường bên ngoài. 

Do đó, Sữa Similac Pro Advance Non GMO – HMO cho bé từ 0 – 12 tháng (658g) sẽ góp phần hỗ trợ và giúp ổn định sự hoạt động của hệ miễn dịch, giúp bé có nền tảng phát triển tốt nhất.

similac pro advance cần thơ mua ở đâu

Thông tin chính về sản phẩm Similac Pro Cần Thơ

Tên sản phẩm: Sữa Similac Pro Advance Non GMO – HMO cho bé từ 0 – 12 tháng.

Xuất xứ: Hoa Kỳ.

Hãng sản xuất: Abbott.

Đối tượng: 0-12 tháng tuổi.

Khối lượng: 874g.

Vậy tại sao mẹ nên chọn sữa Similac Pro‐Advance chứ không phải là một loại sữa nào khác?

Thương hiệu nổi tiếng, an toàn cho trẻ

Similac là một thương hiệu sữa công thức hàng đầu tại Hoa Kỳ. Sản phẩm được sản xuất từ công thức tương tự sữa mẹ đảm bảo lượng dinh dưỡng cho bé sơ sinh không dùng sữa mẹ. 

Sữa Similac Pro Advance của Mỹ thuộc thương hiệu Abbott được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín.

Similac pro có 2 dòng sản phẩm đặc trưng, similac cần thơ mua ở đâu?

Công thức độc quyền Optipro.

Công thức OptiGRO độc quyền chỉ có ở Similac khi kết hợp cùng với công thức HMO sẽ giúp phát huy tác dụng của 3 thành phần DHA, Lutein và Vitamin E từ đó bé sẽ phát triển toàn diện về thể chất, bé cao hơn và tăng cân đều.

Thành phần dinh dưỡng dồi dào.

Những năm tháng đầu đời sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng phát triển của bé trong suốt thời gian sau này. Similac Pro Advance sẽ cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho bé để phục vụ cho quá trình phát triển của bé trong giai đoạn từ 0 đến 12 tháng. 

Sữa Similac Pro Advance chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: M. Alpina Oil, 2′-Fucosyllactose, Fructooligosaccharides, Nonfat Milk, High Oleic Safflower Oil, Soy Oil, Lactose, Whey Protein Concentrate, Coconut Oil. Less than 2% of: C. Cohnii Oil, Beta-Carotene, Lutein,…

Công thức 2’-FL HMO – đột phá về dinh dưỡng của Similac. 

Rất nhiều nhà khoa học tin rằng, HMO chính là nhân tố tạo nên điều kỳ diệu của sữa mẹ. Do đó sẽ là rất thiệt thòi cho những bé vì những lý do nào đó mà không bú được sữa mẹ.

Do đó các chuyên gia hàng đầu của Abbott đã nghiên cứu để làm thế nào để mang được HMO vào sữa công thức. Và sau 15 năm tìm tòi nghiên cứu, họ đã cho ra loại Sữa Similac Pro Advance Non GMO bổ sung thêm công thức đặc biệt này.

Sữa Similac Pro-Advance là loại sữa đầu tiên và duy nhất có thành phần 2’-FL HMO (human milk oligosaccharides) – là thành phần tự nhiên có nhiều trong sữa mẹ (chỉ đứng sau lactose và chất béo) có tác dụng hỗ trợ cho sự phát triển của hệ thống miễn dịch vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả.

Công thức 2'-fl HMO trong similac pro

HMO cùng với chất béo và carbohydrate là bộ ba thành phần có trong sữa mẹ. Giữ vai trò kích thích sự tăng trưởng và phát triển của các vi khuẩn có trong hệ tiêu hóa.

Tăng thêm 70% hoạt động của hệ miễn dịch khỏe mạnh. HMO cũng là một thành phần tạo nên công dụng đặc biệt của sữa mẹ.

Sau một thời gian dài nghiên cứu thì các nhà khoa học tạo thành công hợp chất 2’-FL HMO là cấu trúc của GMO trong sữa mẹ. Giờ đây, không chỉ có những bé bú sữa mẹ mới được bổ sung HMO cho hệ miễn dịch mà các bé dùng sữa Similac Pro Advance cũng được cung cấp HMO tương đương.

>>> Xem thêm: Những sản phẩm cùng hãng Abbott Mỹ

Không chứa hoóc môn tăng trưởng.

Similac là thương hiệu sữa bột dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên không có hormone tăng trưởng nhân tạo. Thành phần sữa Similac đến từ những con bò được tự nhiên, không sử dụng hóc môn tăng trưởng.

Sữa Similac Pro Advance Non GMO – HMO cho bé từ 0 – 12 tháng thuộc dòng sản phẩm siêu sạch, loại sữa tinh khiết đúng nghĩa. Tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen.

Mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

sữa similac pro không chứa hooc mon tăng trưởng

Cung cấp hơn 50% lượng canxi cần thiết cho bé 1 hệ khung xương khỏe mạnh

DHA, Lutein, và Vitamin E giúp phát triển trí não và mắt của bé.

Sự pha trộn độc đáo của các thành phần này giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện: trí não và mắt cho bé. Sữa bột công thức Similac Pro-Advance là dinh dưỡng hoàn chỉnh cung cấp một khởi đầu mạnh mẽ cho sự phát triển của bé.

+ DHA tốt cho não và mắt phát triển

+  Lutein để hỗ trợ sức khỏe mắt

+  Vitamin E là một chất dinh dưỡng quan trọng tìm thấy trong sữa mẹ để hỗ trợ các tế bào phát triển OptiGRO sẽ có sẵn trong hầu hết các công thức Similac.

Không lo bé bị táo bón.

sữa giúp trẻ không bị táo bón

Một điểm đặc biệt là Similac Pro Advance bao gồm 2′-FL Human Milk Oligosaccharide (IMO). Đây là một prebiotic nuôi dưỡng miễn dịch được tìm thấy trong sữa mẹ và chưa được tìm thấy trong các công thức khác. Là một thành phần thiết yếu của sẽ mẹ cần cho sự phát triển của bé. HMO này có ảnh hưởng tích cực rất lớn đối với vi khuẩn có lợi trong ruột và miễn dịch tổng thể của bé. Sữa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cân an toàn, miễn dịch tốt.

Ngoài ra, Similac Pro Advance sử dụng protein whey làm protein chính. Với sự tính toán tỷ lệ tương ứng với sữa mẹ. Các dưỡng chất dễ tiêu hóa, đảm bảo hệ tiêu hóa bé hoạt động tốt.

Tăng sức đề kháng và củng cố hoạt động của hệ miễn dịch.

Hương vị giống với sữa mẹ: dễ uống, dễ tăng cân. 

Trong đó Lactose là một loại đường tốt nhất trong sữa mẹ và là chất ngọt duy nhất được tìm thấy trong Similac Pro Advance. Đây là chất làm ngọt tự nhiên tốt nhất có thể được sử dụng trong các công thức sữa dành cho bé. 

Giảm tình trạng quấy khóc, bé ăn ngon ngủ ngoan.

Theo báo cáo thăm dò từ các bà mẹ của Abbott, khi chuyển sang sử dụng Similac Pro Advance, thì các bé đã giảm sự quấy khóc chỉ sau một ngày cho ăn.

Rất nhiều nhà khoa học tin rằng, HMO chính là nhân tố tạo nên điều kỳ diệu của sữa mẹ. Do đó sẽ là rất thiệt thòi cho những bé vì những lý do nào đó mà không bú được sữa mẹ.

Ngoài ra, khi trẻ hay bị nôn ói do dạ dày yếu mẹ có thể dùng similac pro sensitive chuyên dành cho trẻ dạ dày yếu hay nôn ọi