Glucerna Mỹ tại Cần Thơ mua sữa ở đâu? Sữa dinh dưỡng cho người tiểu đường


Glucerna Mỹ – Sữa dành riêng cho người tiểu đường
Ensure cho người tiểu đường, Glucerna Mỹ là gì?

Nhiều người thường dùng sữa ensure xách tay từ hãng Abbott một thời gian sẽ có xu hướng tìm các loại sữa không đường. Vì sữa ensure xách tay có một nhược điểm là có đường nên một số khách hàng có tiền sử bệnh tiểu đường hoặc đang mắc bệnh tiểu đường sẽ không dùng được.

Trường hợp admin là một ví dụ điển hình, ba mình dùng sẽ ensure của hãng rất lâu (~ 5 – 6 năm). Nhưng một số kết quả test gần đây (do bác sĩ tại Mỹ test) cho thấy có dấu hiệu đường huyết tăng nhẹ. Nên được khuyên nên ăn ít đường lại hoặc dùng các thực phẩm dành riêng cho người tiểu đường để phòng bệnh, vì đã lớn tuổi (ngoài 70 tuổi). 

Glucerna Mỹ 100% không đường

Glucerna Mỹ 100% không đường

Glucerna Mỹ có những thành phần gì?

Nếu đã từng dùng qua các dòng sữa dinh dưỡng của Abbott thì tin chắc rằng bạn sẽ hiểu được công dụng và độ hấp thụ dinh dưỡng từ trong thành phần của sữa vào cơ thể nhanh như thế nào. Ngoài công dụng bổ sung dinh dưỡng hằng ngày, sữa ensure cho người tiểu đường Glucerna còn có công dụng hồi phục sức khoẻ của bệnh nhân đang điều trị và sau phẫu thuật. 

Các vitamin và khoáng chất được tính toán cẩn thận, phối trộn theo các nghiên cứu về dinh dưỡng cho chính Abbott đề xuất cho một người trưởng thành cần bổ sung hằng ngày. Giúp bù đắp lượng dinh dưỡng thiếu hụt trong khẩu phần hằng ngày (kén ăn do khẩu vị, kén ăn do bệnh, không thể ăn uống bệnh,…).

Khi cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng trong một thời gian dài sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý trong cơ thể. Vì vậy, khi đều đặn dùng sữa trong thời gian dài sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh và phòng được nhiều bệnh tật.

Thành phần dinh dưỡng Glucerna Mỹ từ website chính thức Abbott
Thành phần dinh dưỡng Glucerna Mỹ từ website chính thức Abbott 

Cách sử dụng sữa ensure cho người tiểu đường Glucerna Mỹ?

Hộp sữa Glucerna Mỹ có khối lượng tịnh 635g. Mỗi hộp sữa sẽ pha được 19 ly sữa. Nếu pha đúng công thức do Abbott khuyến cáo

Mỗi ly 235ml ~ 300ml cho khoảng 1 muỗng sữa (31g). 

Với cách dùng sữa này sẽ lợi hơn nhất nhiều so với dùng sữa nước pha sẵn.

1 muỗng 31g Glucerna cho một ly sữa dinh dưỡng mỗi ngày
1 muỗng 31g Glucerna cho một ly sữa dinh dưỡng mỗi ngày

Mua sữa Glucerna Mỹ ở đâu? Thanh toán như thế nào?

Sữa được tư vấn và mua trực tiếp tại fanpage chuyên bán sản phẩm nhập khẩu của Abbott: Ensure mỹ xách tay cần thơ
Bạn inbox sẽ có admin fanpage tư vấn và hướng dẫn bạn đặt hàng và thanh toán cũng như tư vấn cho bạn các chương trình khuyến mãi hiện có để bạn mua được giá tốt hơn.