Ensure Úc và Ensure Mỹ khác nhau điểm nào?

E̳N̳S̳U̳R̳E̳ ̳Ú̳C̳ ̳T̳Ạ̳I̳ ̳C̳Ầ̳N̳ ̳T̳H̳Ơ̳ ?‍?‍?‍?

ENSURE ÚC KHÁC GÌ VỚI ENSURE MỸ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Ensure từ các nhà máy khác nhau của Abbott trên toàn thế giới sản xuất, điển hình trong đó có Ensure Mỹ, Ensure Úc, Ensure Đức, Ensure Việt Nam.

Khách hàng của ensure cần thơ thường chuộng hàng Ensure từ Mỹ nhất vì do hộp nhỏ hương vị ngọt dịu, mùi vani thơm nhẹ. Nhưng do tình hình Covid và một số trục trặc của nhà máy sản xuất tại Mỹ nên lượng hàng sản xuất ra từ Mỹ trở nên khan hiếm từ đầu năm 2022 đến nay.

Nên một số khách hàng đã chọn thay thế bằng Ensure Úc với chất lượng thì không cần bàn cãi vì quy trình sản xuất tại Úc vô cùng nghiêm ngặt không thua kém Mỹ. Do hộp lớn nên giá uống sẽ lợi hơn rất nhiều so với dùng hộp 397g như của Mỹ.

✔️#Mùi_vị Ensure Úc: Tương đồng với Ensure Mỹ

✔️#Hương_thơm Ensure Úc: Thơm nhẹ tương đồng Ensure Mỹ

✔️#Độ_ngọt Ensure Úc: Vừa phải

VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT TRONG SỮA ENSURE ÚC TẠI CẦN THƠ NHƯ THẾ NÀO?

Sữa Ensure Úc vẫn có nhiều vitamin và khoáng chất với 26 vitamin tương đương Ensure Mỹ

Ngoài ra, tác dụng của sữa Ensure còn được biết đến trong việc bảo về tim mạch cho người sử dụng, hàm lượng MUFA và PUFA cho bé một quả tim khỏe nhất về sau.

Thành phầm kẽm và Magiê có tác dụng giúp cho người sử dụng có một hệ tiêu hóa cũng như sức đề kháng tốt nhất, mà không cần phải bổ sung các thành phần này từ các loại thực phẩm chức năng bên ngoài.

?Bạn là một bệnh nhân muốn hồi phục nhanh sau khi phẫu thuật, bạn là người cao tuổi muốn duy trì sức khỏe tốt, bạn muốn hấp thu chất dinh dưỡng để tăng cân thì sữa Ensure Nutrition Powder nhập từ ÚC 100% chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

Mua sữa Ensure Úc tại Sữa Ensure Mỹ xách tay tại Cần Thơ – Xuan Pham